Trường quân sự tỉnh Bạc Liêu thăm và tặng quà

Trường quân sự tỉnh Bạc Liêu  thăm và tặng quà
Nhân ngày 22 tháng 12 năm 2015 ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015)Trường quân sự tỉnh Bạc Liêu do ông Đổ Chí Linh làm trưởng đoàn Cùng các em sinh viên Trường Đại học Bac Liêu và Đại học Cần Thơ đang học khóa quân sự tại Trường đến thăm và tặng quà cho các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm BTXH Bạc Liêu.
 
 Đây là việc làm thiết thực giúp các em sinh viên có cách nhìn thực tế hơn về cuộc sống của những mãnh đời kém mai mắn tuổi già yếu không có con cháu chăm sóc, các cháu thì không có mai ấm gia đình thiếu tình thương của cha và  mẹ chỉ có tình thương từ các anh chị chăm sóc của Trung tâm và sự đón nhận từ những tấm lòng nhấn ái của cộng đồng xả hội. Đoàn thăm và tặng qùa tổng giá trị tương đương 5.000.000đồng, gồm: ( mì, sữa, bánh các loại). Được trao trực tiếp cho các đối tượng.
 
Thay mặt Trung tâm bà Thái Ngọc Hà giám đốc Trung tâm cảm ơn Đoàn và các em sinh viên đã đến thăm chia sẽ khó khăn với các đối tượng đang được nuôi  dưỡng tại Trung tâm, tấm lòng đóng góp của Đoàn và các em sinh viên sẽ mang lại niềm vui và thể hiện được tấm lòng nhân ái người giúp người khó khăn hơn trong cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Trần Văn Mạng

Nguồn tin: Trung tâm Bảo trợ xã hội